Quy trình làm bằng đại học tại TPHCM

Dịch vụ lam bang gia tai tphcm giá rẻ uy tín

Để đôi bên có thể làm việc với nhau tiện lợi, hợp tác thành công và công việc suôn sẻ thì khách hàng cũng nên hiểu về quy trình làm bằng đại học tại TPHCM nhé!

Chúng tôi là dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM, mang đến cho bạn sự yên tâm, đảm bảo và nhanh chóng nhất. Không chỉ làm bằng đại học, chúng tôi còn nhận làm các chứng chỉ, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ. Đảm bảo bằng cấp bao gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và công chứng, kèm theo bằng chính là 5 bằng sao y bản chính. Trên bằng có đầy đủ mộc giáp lai, tem 7 màu 6 cảnh của bộ giáo dục và đào tạo đúng chuẩn, chữ ký và mộc của trường đại học mà bạn yêu cầu.

Không thay đổi giá trong thời gian làm bằng.

Luôn cập nhật các thông tin nhanh chóng nhất từ các trường đại học để có sự điều chỉnh hợp lý nhất.

Quy trình làm việc của làm bằng đại học tại TPHCM

Khi nhận được thông tin khách hàng gửi đến với mong muốn sử dụng dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ với bạn thông qua điện thoại, email hay kênh zalo. Nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về mức giá, dịch vụ, bảo đảm và kiểm tra hàng như thế nào.

Sau khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ thì bạn mới phải cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi để tiến hành làm bằng đại học theo thông tin bạn đưa ra.

Sau khi làm xong sẽ có nhân viên gọi bạn đến để lấy bằng đại học, bạn sẽ được kiểm tra trước khi thanh toán phí dịch vụ.

Đảm bảo bảo mật mọi thông tin cho khách hàng. Sau khi giao hàng thành công chúng tôi sẽ xóa toàn bộ file in, thông tin liên lạc cũng như các dữ liệu liên quan đến khách hàng nhằm đảm bảo tương lai cho khách hàng. Điều đó không chỉ đảm bảo cho tương lai của bạn mà cũng là uy tín của dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM của chúng tôi.

Các loại bằng mà chúng tôi cung cấp bao gồm

  • Các loại bằng giả có hồ sơ gốc
  • Bằng có phôi thật
  • Bằng đại học các hệ (chính quy hay từ xa, nghiệp vụ…)
  • Làm chứng chỉ đầu ra tiếng Anh, tin học…

Các thông tin bạn cần cung cấp bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh của bạn, trường và ngành bạn muốn, hệ nào, xếp loại, khóa tốt nghiệp, kèm theo đó là hình 3×4 của bạn, nơi sinh… ngoài ra nếu làm các loại bằng cấp cao hơn phải có thêm số chứng minh nhân dân và các thông tin cụ thể khác sẽ được tư vấn khi bạn liên hệ với dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!