Làm bằng đại học tại TPHCM – phân biệt thật giả rất khó

Dịch vụ lam bang gia tai tphcm giá rẻ uy tín

Với kỹ thuật in tiên tiến thì việc phân biệt được đâu là bằng thật bằng giả còn khó hơn… lên trời! Điều đó cũng là những gì mà dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM của chúng tôi đang hướng đến.

Với công nghệ in ấn tân tiến, tem của bộ giáo dục đào tạo 6 cảnh 7 màu đều được in tại chỗ của chúng tôi, không nhăn không rách.

Giấy in bằng đảm bảo chất lượng, có mộc giáp lai trên bằng, chữ ký và mộc của trường đảm bảo nhìn không ra sự khác biệt. Dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM của chúng tôi đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng. Không đặt cọc trước, chỉ nhận tiền sau khi hoàn thành và giao bằng cho khách. Không có chi phí phụ thêm, không phát sinh trong lúc làm dịch vụ.

Đảm bảo an toàn cho bạn bởi sau khi giao bằng cho khách, chúng tôi sẽ xóa tất cả file in liên quan và thông tin cá nhân, hình thức liên hệ để đảm bảo an toàn cho bạn nhất.

Các trường hợp bằng giả bị phát hiện do chất lượng giấy quá kém, các cơ quan chức năng cầm vào là phát hiện ra ngay, hay dịch vụ chưa có kinh nghiệm nên chữ ký và con dấu chưa đạt chuẩn… nhưng với chúng tôi, việc làm bằng đại học tại TPHCM đã rất nhiều năm, có đội ngũ thợ in chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng và chắc chắn nhất.

Cách phân biệt bằng thật bằng giả

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt bằng thật và bằng giả để bạn dễ dàng so sánh và kiểm định chất lượng khi nhận hàng nhé!

+ Điều đâu tiên mà bạn cần quan tâm chính là xem chữ ký hiệu trưởng bên dưới bằng. Chữ ký thật sẽ có nét thanh hơn, gọn gàng, một nét; nhưng với chữ ký giả của người chưa có kinh nghiệm nhìn rất gượng, nét to, đuôi chữ ký không thanh.

+ Cách thứ 2 khá phiền vì phải đến tận trường điều tra hồ sơ sinh viên xem có tên người đó trong danh sách tốt nghiệp năm đó không

+ Xem số hiệu ngày cấp trên bằng: ngày cấp trên bằng. Thường bằng giả ở một số địa điểm làm bằng không có số hiệu, khóa học…

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số tư vấn hotline, liên hệ qua zalo, email hay facebook để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

3 399 thoughts on “Làm bằng đại học tại TPHCM – phân biệt thật giả rất khó