Làm bằng đại học tại TPHCM giá rẻ, không đặt cọc

Dịch vụ lam bang gia tai tphcm giá rẻ uy tín

Để đáp ứng nhu cầu làm chứng chỉ, bằng tiến sĩ, thạc sĩ, làm bằng đại học tại TPHCM giá rẻ, không cần đặt cọc và đặc biệt là chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng làm bằng giả phôi thật, đảm bảo an toàn.

Rất đơn giản, chỉ cần bạn liên lạc với dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM của chúng tôi, sẽ nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn đạt được những điều mình muốn trong tương lai.

Dịch vụ của chúng tôi là làm bằng giả nhưng phôi bằng là thật, tem 7 màu 6 cảnh của bộ giáo dục được in chất lượng cao, có đóng dấu giáp lai, mộc và chữ ký của trường đại học mà khách hàng yêu cầu. Hình ảnh rõ nét 100%, không nhòe không mờ, không bóng hay vỡ. Đảm bảo khó phân biệt được đâu là bằng thật đâu là bằng giả.

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản sau để làm bằng đại học tại TPHCM, lưu ý ghi rõ ràng, có dấu, không viết tắt để thông tin đăng ký trên bằng là chính xác nhất.

+ Họ và tên (vui lòng viết có dấu, nếu có ký tự đặc biệt trong tên vui lòng nhắc nhở nhân viên để tấm bằng có giá trị nhất. Ví dụ: Nguyễn Phan Ling)

+ Ngày tháng năm sinh, nơi sinh được ghi trong chứng minh nhân dân. (nếu có huyện xã ấp… vui lòng ghi đầy đủ)

+ Giới tính

+ Tên trường đại học mà khách hàng muốn làm, loại xếp tốt nghiệp, hệ tốt nghiệp (hệ chính quy, từ xa hay liên thông…)

+ Với một số loại bằng cấp, chứng chỉ (như TOEIC) vui lòng cung cấp cho chúng tôi số chứng minh thư nhân dân

+ Tùy trường hợp mà chứng chỉ hay bằng cấp có cần hình thẻ hay không.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng sẽ có nhân viên tư vấn ngay cho bạn. Nếu hai bên thỏa thuận thành công thì bằng có thể thực hiện ngay, có dịch vụ làm lấy gấp, chỉ nhận thanh toán sau khi giao bằng. đặc biệt không lưu file của khách sau khi hoàn thành hợp đồng.

Giá cả làm bằng đại học tại TPHCM được chốt trong khi tư vấn và làm hợp đồng, không có bất kỳ phí phụ thu hay tăng giá đột ngột trong quá trình giao dịch (trừ trường hợp khách hàng có những thay đổi sau khi ký kết hợp đồng.)

Đảm bảo bằng giống thật 100%, không tìm ra được sự khác biệt của bằng thật và bằng giả. Hồ sơ gốc đảm bảo khớp, an toàn tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn có thể mang bằng đi photo công chứng được như bình thường.

155 thoughts on “Làm bằng đại học tại TPHCM giá rẻ, không đặt cọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!