Làm bằng đại học tại TPHCM có công chứng được không?

Dịch vụ lam bang gia tai tphcm giá rẻ uy tín

Hiểu được nhu cầu của nhiều khách hàng khi làm bằng đại học tại TPHCM chính là để hoàn thiện giấy tờ hồ sơ để xin việc, thành lập công ty… Nhưng lại lo ngại vì không biết dịch vụ nào là tốt nhất? Giấy tờ sau khi làm xong có công chứng được hay không.

Dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM ngày nay có rất nhiều, nhưng chất lượng thì chẳng ai kiểm chứng được cho hết, chỉ khi mang bằng giả ra cơ quan chức năng công chứng mà bị phát hiện, bị tịch thu bằng thì lúc đó mới biết, mới bị… tiền mật tật mang.

Nhưng với chúng tôi, chuyện đó không xảy ra vì chúng tôi làm bằng đại học có phôi bằng thật. Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với chúng tôi, cho chúng tôi những thông tin cần thiết để làm bằng đại học tại TPHCM, tất cả những việc còn lại hãy để chúng tôi lo. Khi bạn đến nhận bằng, không chỉ có bảng gốc bằng đại học, bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp mà chúng tôi còn công chứng sẵn cho bạn 5 bằng sao y bản chính để bạn sử dụng. Tùy theo nhu cầu của bạn mà số lượng sao y bản chính có thể nhiều hơn.

Dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi chuyên nghiệp vì;

+ Máy in hiện đại, in màu rõ nét, ra đúng màu.

+ Máy dập giáp lai sắc nét, ra nét rõ ràng

+ Thời gian nhận bằng đúng ngày hẹn, không hẹn tới hẹn lui nhiều lần

+ Chỉ thu phí sau khi hoàn thành và giao bằng cho khách hàng

+ Sau khi giao bằng sẽ lập tức xóa mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đảm bảo giống thật 100%, để bằng thật và bằng giả kề bên mà vẫn không phát hiện ra được sự khác biệt. Bao công chứng!

Bao công chứng bằng thật bằng giả

Vì chất lượng bằng, phôi bằng và giấy in chất lượng cao, hàng đặt hàng tuyển chứ không lấy giấy thường để làm nên không thể phát hiện được bằng giả. Chỉ có những trường hợp hy hữu cơ quan chức năng cố tình kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều bước, mất một thời gian dài mới mong có thể chứng minh được sự thật giả.

Đó là lý do rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM, họ đã thành công trong cuộc sống, tìm được việc làm ổn định, thăng tiến trong công việc và giới thiệu người quen cho chúng tôi.

Bằng đại học không là tất cả, nhưng nó sẽ giúp cho sự khởi đầu của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!