Có nên làm bằng đại học tại TPHCM hay không?

Dịch vụ lam bang gia tai tphcm giá rẻ uy tín

Với số tuổi khá lớn, kinh tế không ổn định để có thể theo đuổi 4 năm đại học với việc làm, còn gia đình, hay số tuổi của bạn đã quá số tuổi quy định để thi đại học tại Việt Nam thì dịch vũ làm bằng đại học tại TPHCM sẽ giúp bạn

Dịch vụ làm bằng cao đẳng, chứng chỉ, làm bằng đại học tại TPHCM uy tín chất lượng với sự an toàn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phục vụ chu đáo cho khách hàng, giải đáp mọi ý kiến thắc mắc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gặp trực tiếp chúng tôi để thấy được sự chuyên nghiệp, an toàn của chúng tôi.

Thật đơn giản, chỉ cần một tin nhắn, một cuộc điện thoại là bạn đã có trong tay một tấm bằng đại học như mơ ước, mở ra con đường thăng tiến, tăng lương ở phía trước. Có đến hơn 90% người làm bằng đại học tại dịch vụ của chúng tôi đã có công việc ổn định, mức lương mơ ước và có hơn một nửa khách hàng giới thiệu bạn bè hay người quen đến để sử dụng dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM của chúng tôi.

Bằng giả nhưng PHÔI BẰNG THẬT, tem in của bộ giáo dục và đào tạo (6 cảnh 7 màu), chữ ký và dấu mộc của các trường đại học được dịch vụ của chúng tôi cập nhật thường xuyên. Đảm bảo không tăng giá bất thường, chỉ giao tiền sau khi khách hàng ok nhận bằng, không lấy cọc hay thu phí trước.

ĐẶC BIỆT: dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM của chúng tôi sẽ không lưu hay giữ bất cứ thông tin hay file in của khách hàng.

Những thông tin mà bạn cần để cung cấp cho chúng tôi là:

+ Họ tên (viết hoa có dấu đầy đủ, lưu ý tên có ký hiệu đặc biệt thì khách hàng hãy nói cho nhân viên biết nhé!)

+ Ngày tháng năm sinh được ghi trong chứng minh nhân dân

+ Nơi sinh trong chứng minh nhân dân

+ Khóa và năm bạn chọn tốt nghiệp

+ Xếp loại tốt nghiệp mà bạn chọn

+ Hệ đại học

+ Tùy vào loại bằng có cần hình 3×4 không, một số bằng cấp cần có số chứng minh nhân dân.

Dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM của chúng tôi không chỉ làm bằng đại học mà còn có bằng tốt nghiệp cấp 3, bằng tiến sĩ, thạc sĩ và một số chứng chỉ tiếng Anh, tin học theo quy định của nhà nước, đúng chuẩn, không nhận ra sự khác biệt giữa bằng thật và bằng giả.

3 212 thoughts on “Có nên làm bằng đại học tại TPHCM hay không?